0932075290

Xắp xếp theo:
Xem:

Máy bơm ly tâm trục đứng là một trong những loại máy bơm phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Nó được thiết kế đặc biệt để bơm các chất lỏng có độ nhớt thấp, chất rắn lơ lửng và áp suất đầu vào thấp.

Những loại máy bơm ly tâm trục đứng này đôi khi được gọi là máy bơm đứng, cơ chế hoạt động của nó dựa trên nguyên lý đẩy chất lỏng bằng cánh quạt chuyển động xoay quanh một trục lắp đứng.

Bơm ly tâm trục đứng có thiết kế trục lắp đứng, một cánh quạt và một cánh quạt đảo ngược. Khi roto quay, quạt sẽ đẩy chất lỏng từ trục xoay của nó ra theo hướng đầu ra. Với áp xuất lớn hơn áp suất của chất lỏng đầu vào, nó tạo ra dòng chảy liên tục của chất lỏng từ đầu vào đến các ống đầu ra. Cung cấp năng lượng làm cho cánh quạt xoay chuyển động của động cơ ứng dụng, khiến cánh quạt quay.

Bơm ly tâm trục đứng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Các ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất cho bơm ly tâm trục đứng là cung cấp nước cho các tòa nhà, đường ống truyền dẫn nước, hệ thống làm mát, chế biến thực phẩm và các ứng dụng công nghiệp khác.

Với nhiều lợi ích trong việc vận hành, tiêu thụ ít năng lượng và hiệu suất cao, bơm ly tâm trục đứng trở thành một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng bơm chất lỏng mặt đất và nước ngầm.

Trong tổng quan, máy bơm ly tâm trục đứng là một thiết bị rất hiệu quả và phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ đổi mới, kỹ thuật sản xuất hiện đại, những thiết bị này đã trở nên tối ưu hóa và thân thiện hơn với môi trường.