0932075290

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Một giao dịch mua bán thành công bao gồm các khâu, đặt hàng, xác nhận thông tin, giao nhận hàng và thanh toán tiền hàng. Khi quý khách hàng đã hoàn tất đặt hàng với nhân viên bán hàng tại maybomchaua.com, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin cơ bản như sau: Họ và Tên Người/ Đơn vị mua hàng, Địa chỉ, Số điện thoại.

Các ghi chú hoặc yêu cầu về thời gian giao hàng, chứng từ giao hàng, địa điểm giao hàng và người liên hệ luôn là thông tin được xác nhận một cách chính xác và cẩn thận để tránh sai sót hoặc nhầm lần khi giao hàng, mất thời gian của đôi bên.

Cụ thể, các khu vực được tính phí và miễn phí sẽ được bổ sung bảng dưới đây:

1. Đối với Thành Phố Hồ Chí Minh

Các khu vực nội thành HCM không được nhắc đến trong bảng sẽ được giao hàng miễn phí, không giới hạn số lượng. Đối với các đơn hàng phải vận chuyển bằng xe tải sẽ có mức tính phí khác nhau, tùy vào địa điểm từng vùng, vì vậy quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

+ Miễn phí vận chuyển các quận: 1,3,4,5,6,7,8,10,11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thành, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp

2. Đối với các Tỉnh Thành Khác

Khách hàng ở các Tỉnh Thành khác sẽ cung cấp thông tin chành xe hoặc nhân viên bán hàng sẽ giới thiệu một số dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng tham khảo. Phí vận chuyển khách hàng sẽ chịu phí. Chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ hotline để được tư vấn.

Xin kính chào quý khách, chúc quý khách có thời gian mua sắm vui vẻ tại website.