0932075290

Xắp xếp theo:
Xem:

Máy bơm Lucky Pro là một trong những thương hiệu máy bơm hàng đầu trên thị trường. Trung Quốc và đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất máy bơm chất lượng cao và được tin dùng bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Ningbo Time Machinery Industrial Co., Ltd, chuyên sản xuất và xuất khẩu máy bơm nước cho các ứng dụng công nghiệp, dân dụng và nông nghiệp. Dòng sản phẩm đa dạng bao gồm Máy bơm ngoại vi, Máy bơm ly tâm, Máy bơm JET tự mồi, Máy bơm chìm, Máy bơm tưới lưu lượng lớn, Máy bơm nhiều tầng, Máy bơm làm vườn, Bơm đẩy cao v.v. Tất cả các máy bơm đều thuộc nhãn hiệu đã đăng ký LUCKYPRO và có chứng chỉ CE.

Hãng máy bơm nước đã kinh doanh máy bơm hơn hai mươi năm. Sản phẩm đã được bán cho hơn 70 quốc gia, nằm ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc Phi và Châu Mỹ Latinh. Do chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý, các sản phẩm ngày càng phổ biến hơn ở các Thị trường này. Số lượng xuất khẩu là trên 40 triệu USD mỗi năm.

Chân thành và trung thực là quan niệm của LUCKYPRO. cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cho bạn, đồng thời hợp tác với bạn để thiết lập sự hợp tác cùng có lợi!

Lucky Pro luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn an toàn. Tất cả các sản phẩm của hãng được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường. Hãng cũng có các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, CE, RoHS, UL, và CSA để đảm bảo rằng sản phẩm của họ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Lucky Pro cũng chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng của mình. Khách hàng có thể tìm thấy dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa của hãng một cách dễ dàng. Hãng có mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn thế giới, đảm bảo rằng khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của họ ở bất kỳ đâu.

Tóm lại, Máy bơm Lucky Pro là một hãng sản xuất máy bơm chất lượng cao và đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm, công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm tốt, Lucky Pro sẽ tiếp tục là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp máy bơm.