0932075290

máy bơm nước giá rẻ

Máy bơm nước giá rẻ có nên mua và đôi điều tâm sự

Máy bơm nước giá rẻ hay các loại máy bơm đắt tiền của Trung Quốc hay Châu Âu hay Việt Nam, thì khi cần dùng chúng ta đều đắn đo về nhu cầu và chi phí bỏ ra. Có những điều Máy bơm châu a muốn tâm sự cùng khách hàng.

Máy bơm nước giá rẻ có nên mua

Trước hết chưa nhắc đến giá cả, chỉ quan tâm đầu tiên là nhu cầu, chung ta cần một con bơm có thể đáp ứng yêu cầu của mình là được.

Chẳng hạn cần một dòng bơm chìm chống ngập cho mùa mưa, nước tràn vào nhà, thì cần mấy dòng bơm chìm giá rẻ China là được rồi, mà hàng có thương hiệu, bảo hành đầy đủ, chứ không phải toàn tiếng Tàu.

Vì nhu cầu lâu lâu mới dùng, mưa hay triều cường lên, hay lâu lâu rửa xe, thoát nước chơi là đủ dùng rồi.

Có điều kiện không quan tâm về giá chỉ cần ngon xịn mịn thì hàng Italy mà chọn, khỏi bàn về chất lượng, phải nói là nó ngon hơn hàng Trung quốc cả trăm lần.

Từ chất liệu cấu tạo thành, hay từ cái phốt cái sợi dây đồng, cái ren, lớp sơn, thì hàng Ý nó đỉnh rồi, hàng Trung quốc tuy bề ngoài có thể y chang, nhưng không thể nào so sánh được, như Dream Trung Quốc với Dream Thái vậy.

Còn bơm chìm nước thải cho công trình xử lý nước thải, nhà máy thì thường yêu cầu hàng Đài Loan, hay Italy do cần CO CQ, một số hàng China có CO CQ đầy đủ nhưng ác cảm với hàng China từ xưa giờ rồi..

Hay những dòng bơm tưới béc lưu lượng lớn cho nông dân tưới cây, hiện nay đa phần hàng Trung Quốc, vì giá rẻ, nước nhiều, chất lượng ổn, đã là dòng bán chạy nhất của công ty.

Như những dòng máy bơm nước giá rẻ loại bơm tưới béc Lucky Pro, bơm tưới cây Maro, bơm tưới shimge, bơm Việt nam Tân hoàn cầu, hay bơm tưới vườn Lepono. Những dòng DK giá rẻ.

Hàng Italy thì có của hãng Pentax, Ebara, Capelda, và nhiều hãng nữa.

Còn các dòng bơm khác nữa nhưng nói chung thì chỉ có vậy, nhu cầu gì, giá cao hay giá rẻ.

Đôi khi tâm thức chúng ta đã truyền qua nhiều thế hệ xác định một hãng bơm nào đó ngon, thì cho dù hàng Mỹ hay Ý chúng ta đều cho rằng nó không ngon bằng.

Như dòng bơm Tân Hoàn Cầu, khi nhắc tới bơm hút giếng, hay bơm tưới đa phần là họ chọn dòng này, vì bao nhiêu năm nay đã in sâu vô tiềm thức rồi.

Đối với những dòng máy bơm mới, hoặc đã lâu nhưng họ chưa nghe qua thì không dám chọn, sợ thay đổi. nhưng mà nên thay nếu công năng và giá tốt hơn đó quý khách.

Hiên nay có nhiều hãng bơm rất lạ, có thể chúng tôi cũng chưa nghe qua tên, do thương hiệu mới, hoặc chưa có điều kiện được tiếp xúc, nhưng về chức năng thì cũng như nhau thôi, có điều thương hiệu lạ chúng ta sợ.

Hay nhưng nông dân, kỹ sư việt tự chế tạo những dòng bơm tát nước lưu lượng lớn, nhất là khu vực miền tây, họ tự hàn inox cho ra buồng và cánh bơm rồi nối với motor qua dây coroa, cũng khá là hay.

Có điều các dòng bơm nhập khẩu thì cánh bơm được cân bằng tâm, khi anh chị nhìn trên cánh sẽ thấy vài dấu đóng, không phải cánh hư, mà họ cân bằng tâm cho cánh, để khi quay được đồng nhất, không lắc lư, nói chung là quay êm nhất.

Các dòng dòng bơm tự chế thì không hoặc chưa làm được điều này. Giá thành thì em chưa tham khảo không biết rẻ hơn nhiều không.

Vấn đề điện năng tiêu thụ cũng là việc quan tâm đối với bơm chạy lâu dài, công suất đủ cho nước nhiều hay áp cao, thì ưu tiên hơn loại công suất lớn hơn, tốn tiền điện nhiều hơn.

Một câu chuyện vui, khi khách hàng điện thoại cần bơm hút giếng sâu, điều đầu tiên là tư vấn khách mấy dòng rẻ rẻ như Tân Hoàn Cầu, hay mấy con China, mà không biết khách đại gia, cứ khuyên khách lấy con rẻ thôi. Lúc sau khách điện thoại cần hàng tốt nhất. Cuối cùng khách chọn con hàng Ý, giá cao hơn 5 lần.

Dẫu biết rằng bán hàng cho người giàu nó nhanh và không quan tâm tiền bạc nhiều, nhưng trước tiên em chỉ tư vấn chủ yếu đáp ứng nhu cầu đã rồi mới chọn giá cả sau.

Nhưng cũng có chuyện buồn bực bội, khách hàng đưa ra yêu cầu, có thể nói là khó, tư vấn các kiểu 2 3 ngày, chọn từ mẫu này sang mẫu khác, tự vấn áp hút xa, hút sâu, đẩy lên đồi núi, tính toán tổn thất áp, NPSH, giá cả phải trong tầm túi. Cuối cùng cũng chọn được model. Điều buồn ở đây là khách hàng lấy model đó đi dò giá các nơi, rồi đi mua chỗ rẻ hơn một chút.

Quá đau lòng, trong nhà đất người ta thường gọi là luồn cò, dẫn khách đi coi nhà rất nhiều nhà, mất thời gian và công sức mà lại đi mua chỗ cò khác, hay liên hệ tận chủ nhà.

Công sức bỏ ra chỉ để người ta lấy model mà đi mua chỗ khác. Hỏi thì họ báo họ có quyền, đúng nên cũng thôi, xin cảm ơn thôi, hihi. Em ghi chú là giá chỉ rẻ hơn một chút nha.

Tâm sự luôn cho anh chị là nhân viên kinh doanh chỉ được 1% hoa hồng khi bán máy, như bán 1tr thì được 10 nghìn hoa hồng.

Cũng có thể năng lực mình thấp yếu kém, không lanh lợi hay biết lấy lòng khách hàng. Nhưng Em chỉ tư vấn thông tin không bao giờ điện thoại chèo kéo hối khách mua, cứ cung cấp thông tin ok hết, còn việc còn lại là của khách hàng.

Tâm sự cho vui thôi, khách hàng mua ở đâu thì mua, còn thông tin thì mình cứ cung cấp đầy đủ, nếu hữu duyên thì mua. Trong Phật Giáo có giải thích, trong mệnh không có tài thì làm gì cũng không ra tiền, cho dù cùng một công việc, có thể thông minh hơn nhưng mệnh không có là không có.

Cách để thay đổi là tu Tài là bố thí, không phải cứ cúng dường cho Chùa Chiềng nhiều là được, quan trọng là Tâm bố thí thật thành tâm, tăng cho người ăn xin hay người nghèo, người bệnh với 1 ngàn hay vài chục ngàn với tâm từ bi thì còn nhiều hơn cả tỷ cho chùa.

Em đã từng hết tiền, chỉ còn 45 ngàn trong tài khoản, thấy tin facebook có người nhập viện mà không đủ tiền để điều trị, chỉ còn nhiêu đó chuyển luôn, ít nhưng với tâm cầu mong người mau hết bệnh, góp ít phần nào.

Chiều còn mấy chục ngàn tiền mặt, chẳng có khách hàng gọi, buồn quá ra uống cà phê, ghi đại đầu đuôi 10 ngàn, trúng ngay xỉu chủ luôn, không tin được luôn.

Nếu anh chị nào Đạo Phật có thể mở youtube nghe thầy Thích Giác Khang và Hòa Thượng Tịnh Không giảng, rất hay ạ.

Thông tin trên là đôi điều chia sẽ về máy bơm nước giá rẻ và tâm sự chút. Quý khách có thể tham khảo sơ qua các dòng bơm bên em cung cấp hiện nay. Nhưng khi chọn mua cần liên hệ để tư vấn cho chắc nha.

Các loại máy bơm nước chúng tôi đang cung cấp

Published by

maybomchaua

Máy bơm Châu Á chuyên phân phối các loại máy bơm nước cho gia đình đến công trình cấp nước và xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.